Tanong lang po

Normal lang po ba sumakit ang balakang kapag buntis? 8 Weeks and 2 Days pregnant po ako. Mild lang naman po sakit pero masakit parang ngalay sya. Thank you po. God bless us all. #advicepls

1 Reply

hi po! yes normal lang momsh. dahil nageexpand ang ating pelvis, to accommodate the growing fetus. basta po make sure na ang pananakit ng balakang ay hindi dahil sa paggawa ng mabibigat na mga gawain.

4y ago

thank you po sa pagsagot. opo hindi naman sa mabibigat na gawain kasi halos wala din ako gawin sa bahay. thank you po and godbless