Manas after Cs

Hello po mga mommies! Ask ko lang po kung cno po same case ko... After 2days po pagka Cs ko ay sobra na po ako namanas.. Ano po ginawa nyo? #1stimemom #advicepls #firstbaby

Manas after Cs
2 Replies

mawawala dn po yan sis mga after 2weeks basta more water lng po kayo.. ganyan dn me eh nag taka ako kung kelan nanganak nako dun pako minanas.. tas taas nyo lng po lagi paa nyo

4y ago

Thank you. Kinakabahan din kc ako at bigla naman after 2days ko manganak nagkaganyan.. Di rin ako namanas nung nagbubuntis..

Ganyan nangyari sakin momsh after ma-cs. Lagi mo lang ipatong sa unan ang dalawang paa mo pag nakahiga ka or nakaupo para magcirculate ang blood ng maayos.

4y ago

Thank you. Mejo uncomfortable kc.. 😢