Remedy for my baby's rashes

Hello po mga mommies, ask ko lang po kung ano po ginamot nyo sa rashes sa mukha ng baby nyo? Dumadami po kasi yung rashes sa face ng baby ko, di ko naman po sinasabon face nya pag pinapaliguan ko warm water lang pinanghihilamos ko and di rin po namin kinikiss sa mukha pero dumadami pa rin po sya. Sabi po nung iba sa init daw po pero nagwoworry po ako kasi dumadami po sya ng dumadami Pa help naman po , thank you.

Remedy for my baby's rashes
20 Replies

Wag mo nlng sabonin mukha nya.. Ganyan din baby ko dati Di ko nlang sinasabon mukha nya tapos after maligo nilalagyan ko ng jhonson White polbon now OK na baby ko