Rashes sa ulo at mukha ni Baby

Hello mamshiee out there! Sana mapansin nyo po yung post ko. Ask lang ako kung anong ginamit nyo pang tanggal ng rashes sa ulo at mukha ni baby. 20days na sya ngayon and lactacyd yung gamit ko. Yung una wala naman rashes si baby sa face at di rin naman madme sa ulo pero habang tumatagal dumadami umabot na sa leeg at dibdib nya ngayon. Baka po may suggestions kayo na pwedeng mahelp sa akin. Btw bukas magpapacheckup na dn po ako sa doctor. Thank you 😊😊😊#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

Rashes sa ulo at mukha ni Baby
1 Reply

Hi momshie, basahin ang sagot ni Dok tungkol sa rashes sa mukha ni baby: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-rashes-ng-baby