due date

Hello po mga mommies, ask ko lang po kung ano magandang gawin para bumaba yung tyan ko at sumakit ang tyan ko..due date ko na bukas. Kaso dipa ako niraramdam ng sakit tsaka 10 day nakong umi-inom ng evening primrose wala parin epekto. Any advice mga mommies.

1 Reply

walking, squatting eating or drinking pineapple and have sex with hubby po ang natural way na sinusuggest ng mga mommies dito. Pray lang po ang kausapin nyo din po si baby sa tyan nyo na makipag cooperate at lumabas na hehe.