Ask lang po sa mga nanganak ngayong pandemic

Ask lang po sa mga nanganak ngayong pandemic. Nagpunta napo ba kayo sa hospital sa araw ng due date nyo kahit hindi pa humihilab tyan nyo? Due date kona po kasi bukas pero wala parin po ako nararamdaman na paghilab. #advicepls

1 Reply

3 days before due ko nagpa admit nku sa ospital kc mababa na panubigan ko. wla din ako naramdaman na kahit kunting sakit. ininduced ako ng 2 days pero d umubra kya sa araw ng due ko doon na cs nku.

Related Articles