EDD

Hello po mga mommies. Ask ko lang po kung ano dapat sundin. Edd ko po via lmp - april 14 Edd ko via 1st utz - april 12 Edd ko 6 months gender det - april 17 Sumasakit po minsan puson at balakang ko. Pero nawawala pa pag nagpapalit ako ng position sa paghiga and pag nagpapahinga ako. Malapit na po kaya ako manganak? Kinakabahan po kasi ako April 15 na ngayon.

2 Replies

If may signs of labor na malapit na po. Di naman po exact lagi ang mga edd, depende parin po kay baby kelan sya lalabas ☺️

4y ago

Yung pagsakit sakit palangbpo ng puson at balakang ko mamsh. Nawawala wala pa rin po. Sana nga po para makaraos na hehe. Btw, thabk you po sa pagsagot mamsh 😇

malapit na po mamsh..God bless 🙏

4y ago

ur welcome mamsh