Sss Maternity Benefits

Hello po mga mommies ask ko lang po if pwde po ba kong makatanggap ng maternity benefits kahit hanggang june 2019 palang po hulog ko? August 2020 po ako manganganak TIA :)

4 Replies

Same po tayo ng due. Ang sabi po ng sss sa akin dapat me at least 3 mos. akong hulog from april 2019-march 2020 na already paid na para maqualify ako.

dapat po naghulog po kayo kahit ngyong taon jan - jun . pero better to ask sss po . may messenger po sila na sumasagot sa mga tanung po

Yung sss ko po jan 2019/april to july2020 lang nahulugan ko pero nka pag file ako ng maternity ko .

counting backward po pagnagcalculate ng mat ben. Kaya as early magvoluntary pay po kayo