TEETHING BABY

hello po mga mommies! ask ko lang po if ano po signs na nag ngingipin ang baby? my lo po is 7mos&11days na and feel ko may nakita ako sa gums niya na parang puti na dalawang ngipin. pero sa taas po siya. nag ngingipin na po kaya yun and normal lang po kaya siya?

1 Reply

Excessive ang drooling, iritable po, tsaka nag ngangatngat ng lahit anong hawak

2w ago

yes po lahat yan danas niya po now. but normal lang po ba na parang sa taas ang nauna sakanya?