Pusod ni baby

Hi po mga mommies. Ask ko lang po baka may naka experience na din po ng ganitong pusod sa baby nyo? Ano po kaya ito? Nag ask na po ako sa pedia ni baby and sabi irrefer daw kami sa surgery. Natatakot po akong maoperahan si baby though sabi naman ni doc hindi naman daw agad ooperahan ipapaassess nya lang daw po. Thank you po sa mga makakapansin. Btw hindi po pala nagbigkis si baby ko as advise by pedia.

Pusod ni baby
1 Reply

Sorry sis hindi ako naka experience nyan but better check sa pedia para malaman mo at ma at peace ka.