Pusod ni baby

Hi mga mommies. Ask ko lang, nag ganto din ba pusod ng baby nyo? Ano po ginawa nyo? Mag 3weeks na po si lo ko and ganyan po pusod nya.

Pusod ni baby
3 Replies

Yong kay baby 1week and 2 days natanggal na tapos pag check ng pedia inalis niya ng bulak na may alcohol yong natirang itim. 4x a day po lagyan ng alcohol para tuyo agad

Hala mi not normal, kusa bang natanggal yung umbilical chord nya? Try nyo na po patingin sa pedia

1y ago

hello mi, opo kusa naman pong natatanggal mi

Consult ka po sa pedia kasi mukha siyang nana?