naglalagas na buhok

hello po mga mommies ask ko lang po baka meron sa inyo nakakaexperience ng paglalagas ng buhok during pregnancy .. ano po ginagamot nio po ? 3mons preggy po ako 2nd baby . grabi lagas ng buhok ko? thank you po?

1 Reply

Ganyan din ako, nag change ako ng shampoo.. Ung organic shampoo ang gamit ko chemical free based sa experience ko ng pag gamit nabawasan hairfall ko... Available sa watsons ung Naturals po..

4y ago

No prob po abang nalang din po kayo ng sale.. Medyo pricey sya pero kht onte lang mabula naman at mabango.. Chemical free po kc kaya super safe.. 😊