rota virus vaccine

Hi po mga mommies ask ko lang kung hanggang kailan po pwede bakunahan ng rota virus ang baby? Balak po kasi nmen bakunahan sa november si lo bale 5 moths na po sya nun. Sa november pa kasi pwedeng gamitin ung maxi care ng asawa ko . Tia

1 Reply

Hanggang 37weeks old si baby, bale pag lampas na ng 7months di na sya tuturukan ng rota

4y ago

Hi momshie. Ask q lng binigyan pa din ba c baby mo ng pedia ng 1st dose ng rota vaccine at her age?