LUNGAD NG LUNGAD

Hello po mga mommies. Ask ko lang if naranasan nyo din po ba na madalas ang paglulungad ni baby? Mag 2 months na po si baby ko. Thawed BM pinapainom ko sakanya at minsan direct latch sakin. Mahina po kasi gatas ko tapos nitong naubusan na kami, i tried mag formula tapos panay lungad after magdede ng formula. Normal po ba yun?

5 Replies

ipaburp nyo po always then after burp stay muna sa upright position saglit.. pwedi din pong d xa hiyang sa milk, try nyo po ask sa pedia

Burp po and wag muna ibahon ang position niya if kakalatch or kakakain lang po.

kailangan makaburp si baby para hindi maglungad ng maglungad

burp nyo lang sya te ,bka ndi nakakaburp Ng maayos SI baby