LUNGAD OR SUKA

Hello first time mom here. Ask ko lang po if may certain age/months lang po ba ang normal na paglulungad ni baby? And ano po itsura ng lungad compared sa suka.#firstmom #FTM #firsttimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #lungad

2 Replies

madalas talaga naglulungad si baby kapag di napaburp after feed, ganyan din baby ko kaya kahit antok na ako ay pinapaburp ko padin

Ang lungad kapag after burp nya. Ang suka kapag may distansya sa kanya ung paglabas nung sinuka nya.

1y ago

sa kulay po ba may difference?