how to increase breastmilk

hi po mga mommies, ask ko lang ano pa ba ibang ways pra lumakas breastmilk, halos ininom ko na lhat pangpalakas dw pro wala pa rn, nagpapalatch dn an aq sknya wla dn mahina prn tlga, dko na nga pnapump dhl alm q na super konti lng mkukuha, dko rn nmn dn kasi nrrmdamn na mskit, naninigas at puno ang breast q ?, gnawa ko nmn na lhat, massage,hot compression, inom ng mga malunggay capsule, masabaw na ulam,

2 Replies

Sabi pag stress, walang tulog , walang pahinga ang mommy, mahina ang magihing milk nya

sa milo po lumakas gatas ko then unli latch si baby, inom ka din po madaming tubig