FORMULA MILK.

Hi po mga mommies, ask ko lang about sa formula milk. Ganito kasi ginagawa ko pag nagtitimpla lalagyan ng powder ung bottle niya tas lalagyan ng konti mainit na tubig para malusaw ung gatas as in konti lang para makalusaw tas lalagyan ko na ng distilled water. Concern ko lang is masama or bawal ba na gagamit pa ng mainit na tubig sa pagtitimpla tas hahaluan ng distilled water? O need na pure distilled water lang. ?? Salamat po.

2 Replies

not sure po bout sa maint na water.. advice kc smn ni pedia distilled water lng. gngwa ko po if nalalamigan ung bottle ni lo bnbabad ko mna sa lukewarm water ska ko po ttimplahan.