MAINIT NA TUBIG OR ROOM TEMPERATURE NA DISTILLED WATER

Hello po mga mommies ano po pwedy pangtimpla nang gatas ni baby? mainit na tubig or room temperature na distilled water?? BONA user here

2 Replies

Maligamgam or room temperature distilled water will do, depende sa baby mo. Yung baby ko gusto nya maligamgam kaya nagpapainit ako then minimix ko sa room temp distilled water

depende sa baby mo sis. room temperature kami ng baby ko or cold..ayaw Niya ng mainit or maligamgam