Teething

Hello po mga mommies. 7months po si lo ko.Nag ngingipin napo kasi sya. Nilagnat po sya kagabi umabot ng 39 temp nya. Nag start po lagnat nya ng 11 pm. Then nung 4am po nawala dn po nag 36 napo temp nya. Wala po sya ubo o sipon. May same case din po ba tulad ng sakin na nilagnat si baby nyo and umabot po ng 39? Thankyoisomuch mommy

1 Reply

Normal lng nman yn ganon dn kc dati ung pangalawa qng anak nilalagnat hbng tumutobo ung ngipin

Related Articles