3months preggy ?

Hello po mga mommies 3months na po akong preggy pumayat po ako normal ba yun? Yung kinakain ko sinusuka ko lng.

2 Replies

Normal po na nagsusuka po pero hindi po maganda na wala po kayo halos nakakain kasi meaning wala din nakukuha na nutrients si baby para sa development nya po. Better consult your ob kung pano marirelieve un vomiting niyo po. As per my case, nabawasan din po ako ng 5kilos nun first tri ko and up to 5 months nagsusuka pa ako. Pero kada suka ko po, nagrerest lang ako and kinakainan ko ulit po.

5y ago

Mention niyo po sa ob niyo pp yan. Pwede po sila magreseta ng meds para mabawasan un pagsusuka po. Tho ako di ko tinake un. Pagdating po ng 5 months naging okay din po ako.

Normal po maam since sinusuka mo naman ang kinakain mo... basta inom lang po ng madaming tubig at take your vitamins

Related Articles