dry skin belly

hello po mga mommies , 3 months palang po tyan ko mahilig po ako mgpahid ng efficascent oil esp nung time na palagi po akong nagsusuka tapos napansin ko po ung skin ko sa tummy area nag dry sya at medyo makati., ano pong mabisang pampahid pra mawala ung dryness . thank u po sa mg response ?

2 Replies

Eto yung gamit ko since 4mos. ang tyan ko sis. So far, no stretchmarks. 8mos. na ako now.

5y ago

ok po , salamat po ?

aloe vera gel po mommy lagyan nio po sa 3x a day tas patuyuin nio lng

Related Articles