baby oil.

mga momshie! okay lang po ba ilagay ang johnson baby oil sa tummy or skin ko? hehe dry dry kse. saka makati tummy ko. first time mom po. ?

13 Replies

Nag lalagay din ako sa tummy ko ng baby oil sis para di ma dry at iwas stretchmark.

Pero mas maganda daw olive oil e sabi ng mom ko wala siya stretch marks

Yes po ganyan ginagamit ko. Effective naman, nawawala ang kati.

Yes pwedeng pwede. Ako gamit ko prosource virgin coconut oil

Ok lang po. Ganyan din ako baby oil nilalagay ko

Pede po.. o kaya pede din baby lotion

Better po yung virgin coconut oil.

Pwede naman sis.

Yes po.