CARPAL TUNNEL SYNDROME

hello po mga mommies, 26 weeks preggy here.. ask ko lang po kung nakaramdam din kayo ng pananakit ng mga daliri at kamay? yun bang parang ngalay na ngalay at hirap ideretso ang daliri? :( ano po ang treatment na ginawa niyo? sobrang sakit lalo pag gising sa umaga.. help po huhu thank you

2 Replies

I feel you sis. Lalo na pag gising mo sa umaga masakit talaga. Niresetahan ako ng OB ko ng vit b complex, may improvement naman sa pain so far. Pero manas talaga kaya minsan sumasakit pa din.

Mgcalcium ka mommy.. Ganyan daw po nanay ko non nung pinagbbuntis bunso namin.. Mag more on milk po kayo pati supplement na advised ni doc with calcium, even malunggay..