37 temperature

Hello po mga mommies 1 month and 1 1 days po si baby. Chineck ko po ung temp nya dahil prang mainit po ang ulo. 37 po ung temp. Normal lang po ba un o may lagnat po si baby? Nag woworry po ko sobrang baby nya pa. Salamat po sa sasagot.

4 Replies

punas punas po dala ng init ngayon, also normal sa baby po ang 37 na temp lalo sa forehead and tyan na part. always punas lang para ma preskuhan sya and wag masyadong balot na balot

Normal po yan mommies. My mga baby po tlga na tumataas po ang tenp. As long as hindi po umaabot ng 37.6 consider normal po yan. Mainit din po kasi ang panahon kaya ganyan.

sinat lamg yan mhe, bka sa panahon ngayun

normal po. 37.8 up ang lagnat