Lagnat

Pwede po ba paligoan si baby kahit may lagnat? 37+ po temp nya, sanhi po ito ng immunization.

13 Replies

Check temp. Of mataas sa 37.5 wag na paliguan pero if nasa 37.1 lang pwede naman pero kung now sya naturukan tas now din papaliguan ay wag muna kinabukasan nlang kasi pag now naturukan tas nilagnat ngaun kinabukasan nawawala nman lagnat agad

37.5 and above po ang sign na may sinat or lagnat si baby kung 37.1-4 palang po baka naiinitan lang po sya.

Wag muna po. Tsaka na kapag wala nang lagnay si baby

If feverish po pwede nyo po punas punasan nlng

pwede basta mabilisan lang then patuyuin agad

Kung may lagnat po wag muna paliguan

Punas punas na lang po muna

wag po muna para sure po.

37.8 po wag na paliguan.

punas nalang po muna