How to increase breast milk?

Hi po mga momies. Sana po matulungan nyo ko. My baby is 19 days old. and i am a breastfeeding mom. Lately napapansin ko feeling ko parang nakukulangan si baby sa milk ko. Meron times na mayat maya kasi nagdede. Minsan parang walang pang 30mins gusto na ulit magbreastfed. Naka Natalac capsule din ako. Kaso parang kulang pa din. Ano kaya pwede ko inomin or kainin para dumami breast milk ko? Ayaw ko kc magmix sa formula.. Premature kc si baby. Thank you in advance po sa help.. 😊

2 Replies

Mommy, natural po yung mayat maya na dede ni baby, kailangan lang po talaga ng tiyaga sa pagpapadede, kain ka ng healthy and masabaw na ulam, hydrate parati. Dumadaan po kasi sila sa growth spurt or yung sinasabi nung iba na nagpapalaki si baby, basta po ok ang latch wala pong magiging problem ang supply niyo. Basta po may output si baby (wiwi and poop) sign po yun na may nakukuha siya na gatas.

hi sis mag malunggay ka lng. gnyan gngawa ko now