Breast milk

Would like to ask how do you increase your milk supply? My baby is already 15 days old and he's so lakas sa milk, kaya I asked my pedia na din for reco ng milk since di enough yung breast milk ko kay baby dahil nagdedemand pa sya. I already started drinking moringga and lactation choco of nestle. Might awitch to natalac baka sakaling dumami milk supply ko. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #BreastfeedingJourney

2 Replies

Nagmimidnight snack ako ng milo or m2 while pumping on my 1st mo. Umayaw kase maglatch sa akin si baby pagkalabas namin ng hospital kaya tyaga ako sa pagpapump. Tapos palaging may sabaw yung meal, at maraming tubig. Then nung mg 1 month na xa, natuto n ulit xang maglatch. Pinag unli latch ko na si baby at dahil dun lumakas supply ko at naabot ko rin demnd ni baby. Unli latch lang mommy😊

Natalac po gamit ko mula bago manganak. Mag 4 months na si baby, so far ok naman ang supply.