Suppository

Hello po mga momies, pwede po bang lagyan suppository c lo ko, kasi 1week na syang hndi nag popoop, breastfeed po ako, pero minsan sa isang linggo nakaka dalwang dede xa sa formula, NAN HW milk, ayaw nia sa formula, sinasanay ko na po naun kc lapit na ako mag back to work, 3mos old po baby ko.Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Normal po yan kasi breastmilk. Matagal po talaga. Si lo ko 3 years old, simula noong quarantine, every other day siya dumudumi dahil sa breastmilk. Habang wala ka pang work, magpump at mag-ipon ka na po ng breastmilk.

Related Articles