poop ni baby

hello mga mami, normal po ba sa breastfeed baby ang hndi mag poop everyday? 1 week na pong hndi nag popoop si baby ngayon pero utot naman po siya ng utot. advice po mga mi lagyan ko na po ba ng suppository? thankyou po sa sasagot.

2 Replies

normal po yan sa breastfeed mamsh, pero 1 week as in 7days no poop? not normal po. ako kc til 4days lng inaantay ko kay baby pg hindi supocitory ko sya glycerin reseta ng pedia. utot dn ng utot si baby ko.

2y ago

okay po mi, last na po mi hehe kalahati lang po ba nilalagay nyo pong suppository po or buo po? thankyou po mi.

normal po kapag breastfed ang baby. pero kung 1 week na po, pacheckup nyo nalang po sa pedia si baby.

2y ago

pag mag 7days na po tsaka po siya na poop, pero hndi naman din po siya irritable 🥺 thankyou po mi.

Related Articles