Nangingitim na labi at gilid ng kuko

Hello po mga momies baka po may same sa baby ko o may alam po sainyo kung bakit po kaya nangingitim ang labi ng baby at paligid ng kuko nya? 1 month and 13 days palang po sya. 37weeks po ako nung pinanganak ko sya via cs. Advance thank you po sa sasagot. May iba po ksi na nag ssbi na normal lang daw po yan at magbabago pa pero nag woworry po ako :(

Nangingitim na labi at gilid ng kuko
82 Replies

my heart complications raw if gnyan . to make sure much better go to pedia

Ganyan labi ng baby ko ..pero na wala naman 21days plang baby ko ..

Hello mommy, ask mo na rin po sa doctor para di ka maworry 🙂

Pa check up nyo na po agad. Kawawa naman si baby😔 God bless po

Kpag gnyan dw sa heart yan pacheck up nyu nlang mommy pra sgradu

Momsh napa check up mo na baby mo, ano po sabi ng pedia? Thanks

Pacheckup niyo agad. Huwag naman sanang heart problem.

momsh pacheck up mo na lang po si baby para mas sure

Pa check nyo na lng po para sigurado

Sa liver yan kung tama ako, pa check up nio po agad

Related Articles