sipon

Hi po mga momies. Ask ko lng po kung anung pwedeng home remedies para sa lagnat at sipon ng baby ko almost 5months na po sya . ndi kc sya makatulog sa sipon nya kc hndi sya nakakahinga sa bunganga nya nlng humihinga . at satwing dumedede sya umiiyk kc wala syang makakapaghingaan . plesase help momies . dto nlng ako dumulog kc nagbabakasakali ako na mtutulungn nyo ako . salamt po

1 Reply

Check up na yan mumsh kapag ganyan niya. Baka mas lalong lumala pa kung dimo papatingin sa pedia.

Related Articles