BREECH BABY

hi po mga momhies .. ask kolang po kong iikot pa poba si baBy . nka breech po kc cxa sa uLtrasOund ehhh . sa MAY22 pa din nmn po duedaTe ko .thank u po sa sasagot !!!

2 Replies

Other moms told me, mahirap na ma normal position si baby lalo na at malapit ka na manganak. Pero try mo gawin yung tricks na na ishare sa akin. Lagyan mo ng flashlight bandang baba ng puson. Minsan tulog si baby di gagalaw. Sensitive na sa light si baby so if gising siya, pupuntahan nya ang light. Pwede din music ipatugtog mo. Don't just do it once, continue doing it hanggang ma feel mo na umikot si baby. In my case, breech din sa akin at 6 months pero when I tried doing these tricks, last check up, nasa normal position na si baby. Meron din po sa youtube mga tips.

5y ago

okie po sige po gagawin ko bukas ...sana nga po effective 😊😊

Hi po.iikot pa po yan.try nyo po more on lakad before duedate mu po pra umikot si baby.And kausapin nyo din po big help din po un.:)

5y ago

ahhhh ,okie po salamat ..pero di po ako pwedi magkikilos ehhh ,bedrest po kc ako kc nong march23 nag 2cm na po ako