Kaka ultrasound ko lang po at nakalagay BREECH si baby. ... 38weeks 2days na po ako iikot pa po kaya si baby😭😭

15 Replies

Kami ni baby at 36 weeks breech position din. Nagpa ultrasound kami ulit at 38 weeks nag cephalic na siya. Feeling ko nga the day before ultrasound lang siya umikot kasi parati ko kinakapa kung medyo matigas pa rin sa upper right tummy ko Tuloy niyo lang po exercise at kausap kay baby. Pray na lang po tayo normal or cs ang mahalaga po maging safe po kayo ni baby

ako momsh nung ngpa utz ako nung 31 weeks breech si baby, checkup ako 35 weeks, breech pdin kaya pinahilot ko. next week repeat utz ako pra malaman kung nasa tamang posisyon na sya. pero nararamdaman ko ang hiccups nya sa puson ko. sana tlga ok na sya.

4y ago

ayy shocks.. baka nilamutak tlga nung manghihilot. ilang weeks lang po ba?

Pray nlng po kc nasa labor month na kau posible pong ndi na pero meron pong baby na habang papalabas eh naikot pa po pray lang kung d ka pa ngle labor nood kana sa utube pano paikutin c baby🙏🏻

tuwad po kayo araw araw 30 mins yun po pinapagawa sa paanakan samin kapag di pa nakaposition si baby nakakatulong kasi yun para makaikot si baby ganun din ginawa ko kasi ganun nangyari kay mama ko noon.

Mag pailaw k po ng flashlight sa my puson mo.pkirmdaman mo kung gagalaw c baby..dapat lights off para ung s flashlight lng ung mkita ni baby..gwin mo yan 30mins before matulog..

ako po kasi 5months at 7months nagpahilot po ako....tapos sa ob ku tinitingnan din kung saan ung ulo....34weeks na po ako ngayon

may chance pa pero depende po if malaki si baby 😑, kausapin mo po baka kaya pa nya umikot mommy.

maglagay ka mommy ng music sa may puson and flashlight para sundan ni baby

try mo momsh magpasound sa may puson mo, and light bka skaling umikot pa c baby

lagyan ng sound sa may puson mami . try lang baka iikot pa si baby

Related Articles