Hello po mga mima

Hi po mga mii baka may same case dito na lagi basa ung Panty may lumalabas na Green Mens ...Not Preggy ..5Months Postpartum .... Injectable po gamit ko...

2 Replies

hi mamsh, ako may green discharge and it's a sign of infection daw kaya nagaantibiotic ako now. postpartum din. may pus sa pwerta ko pero pawala narin hopefully gumaling na talaga kasi ang tagal na sa akin. better check with your OB. nagpalaboratory urinalysis na ako agad before ako pumunta sa OB nun para mas macheck nila if may UTI din.

better to consult your OB mommy, mas mabibigyan po kayo ng professional advice. its no normal