Durog na Poop ni baby

Hello po mga mii ask ko lang po Normal kaya yung gantong Poop ni baby? S26 Pink po Gatas nya from breastmilk. 5 weeks pa lang po si baby. Thanks po.

Durog na Poop ni baby
9 Replies

Mukhang di po nya hiyang milk nya. Baby ko po kasi Enfamil Gentlease sya, then nag switch ako Enfamil A+ Nura Pro one naging ganyan poops nya momsh. Kaya binalik ko po sa Enfamil Gentlease ngayon okay na po poops nya.

s26 din milk ng baby ko , minsan ganyan din poop niya nung mga weeks pa sya pero minsan hindi gaanong basa, ngayon 4 months na sya medyo matigas na ,

Alam ko ganyan tlga poop ng baby eh,pero try niyo po mag-switch sa ibang gatas or better yet consult po sa Pedia.

nung baby ung anak ko ganyan dn po milk nya nga lng ganyan dn po ung poop nya kya nag iba po kme ng milk nya non

s26 din namn milk ng baby ko mommy peru minsan ganyan poops niya peru minsan medyo matigas namn

Ganyan din poops ng baby ko basta once a day lang hindi mayat maya ang tae kasi diarrhea na yun.

hi ponask ko lang po king ilang ml pwede mag take ng restime drops 1 month old thankyou

s26 din baby ko ganyan din poop

check this