PRIMROSE!!

HELLO PO MGA MII ANO PO MAS EFFECTIVE ORAL TAKE OR PAG INSERT PO? GUSTO KONA PO MAKA RAOS. 38WEEKS AND 3 DAYS NAKO. MAY PAGHILAB PERO DI TULOY TULOY TIPS NAMAN PO.

1 Reply

Mas effective daw po ang iniinsert based sa mga nababasa kong testimonies ng mga Mommies here sa TAP. Ilang cm na po kayo?

2y ago

Insert nyo Mi sa pempem nyo, ibaon nyo po dapat hanggang sa cervix. Best time to take bed time yung patulog ka na kahit sa umaga o tabghali dapat nakahiga lang