Pag galaw ni baby sa loob ng tiyan ?

Hello po mga mie, usually kelan po nafi feel ung movement ni baby sa loob ? I'm 18 weeks pregnant po. I'm not ftm pero medyo matagal po kac nasundan ung panganay ko mag 4 yrs na kaya parang naninibago ako. Normal lang ba na sa gabi lang nararamdaman si baby ? Hindi kopa nakikita na may nabukol sa tyan ko pero minsan sa gabi kapag nakahiga ako nafi feel ko gumagalaw sya at nakakapa ko kung nasan sya pero pag umaga hindi ko sya mafeel at makapa sa tyan ko. Minsan tuloy worried ako kung okay lang ba sya sa loob ng tyan. Thank you mga mie.

1 Reply

di pa po bubukol ung galaw ng baby if 18weeks po.. maliit pa kasi at maluwag pa sa loob, usually yung pagbukol na galaw nangyayari pag nasa 28weeks up ka na. also, normal na sa gabi madalas mafeel at first yung mga galaw.. observe lang sa galaw at yung routine kasi ng baby di pa established talaga. kung ok sa mga check ups wala kang pinapalampas at sa ultrasound, maayos, there's nothing to be worried about.