Socks or medyas

Hello po mga mie ask ko lang kung pwede ng hindi suotan si baby ng socks sa gabi dahil sa sobrang init ng panahon 7 months na po baby ko salamat po

4 Replies

yes po mommy. nasa inyo naman po iyan, yung baby ko din simula nung nag start ang summer hindi ko na menemedyasan sa gabi.

yes kami naka ac sa gabi pinagpapawisan pa sya kaya pj's lang ska shirt sya turning 7 na si lo

Opo okay lang naman. Baby ko nga matagal nang di nag memedyas 5 months na

baby ko Hindi na Siya nagmemedyas pawisin Kasi SI baby eeh