GRADE 1, ANTERIOR PLACENTA! CS NA BA AGAD?

Hello po mga mi. Ano po kaya ibigsabihin ng Grade 1, Anterior Placenta? sa Friday pa po kase ang schedule ko sa OB ko. Delikado po ba ang Anterior placenta? CS na po ba agad pag hindi na talaga nabago yung ganong posisyon ng placenta ko? Sana may makasagot po. Salamat☺️

2 Replies

ako po ANTerior placenta din ... pero ramdam na ramdam ko galaw ni baby sobrang likot heheh .. -baby boy 👶🏻👶🏻

2y ago

same mamsh .. grade 2 then naka cephalic sya from 6 to turn 8 months 😍