GRADE 1, ANTERIOR PLACENTA! CS NA BA AGAD?

Hello po mga mi. Ano po kaya ibigsabihin ng Grade 1, Anterior Placenta? sa Friday pa po kase ang schedule ko sa OB ko. Delikado po ba ang Anterior placenta? CS na po ba agad pag hindi na talaga nabago yung ganong posisyon ng placenta ko? Sana may makasagot po. Salamat☺️

2 Replies

Hindi Po delikado mie..Ang anterior placenta Po NASA harap Yung inunan..Ang ibig sabihiN Po nun di mo gaano na fefeel Yung pag gAlAw ni baby..Yung posterior Naman Po NASA likod Yung inunan..dun mas feel mo pag gAlAw Ni baby..Yung delikado Po yung placenta previa..Kasi tinAtAkpAn neto Yung cervix...same Po taung anterior placenta.. normal na normal Po si baby..pero saken Naman Po feel na feel ko Yung pag gAlAw nya kahit na NASA harap Ang inunan..Kaya don't worry mie normal lng Po yan...GOd BLESS po 😊😊

1y ago

maliit pa kc c babh mo kaya grade 1 pa, mag grade 2 and 3 pa yan dont worry mahaba haba pa pag iintay mo, normal lng po yan

ako po ANTerior placenta din ... pero ramdam na ramdam ko galaw ni baby sobrang likot heheh .. -baby boy 👶🏻👶🏻

1y ago

same mamsh .. grade 2 then naka cephalic sya from 6 to turn 8 months 😍