Nararamdaman

Hello po mga mhie..ask ko lang if may case dito na buntis after kumain naninigas ang tyan? ty po

2 Replies

Madali kasi tayong mabusog mi. Tsaka masikip na yung space. Nasasakop na kasi ni baby. Ganyan din ako. Lalo na ko mas malakas ako sa kanin. Minsan nga humihilab pa kaya ang ginagawa ko kahit 15 mins palang pagtapos ko kumain humihiga nalang agad ako. Yung nga lang kalaban ko naman yung acid ko.

2y ago

niresetahan kaba ng Ob mo ng pampakapit tsaka pampakalma ng puson?

actually mostly ng buntis nararanasan yan like me