7 months pregnant

Normal lang ba naninigas tyan mo after kumain?

8 Replies

Check up kana lang mamsh sa OB mo kasi di normal bilangin mo iyong pagtigas ng tiyan ilang minuto at ilang pagitan bago tumigas try mo mamsh tas itatanong iyan sau ng OB mo anong pagitan ng pag tigas at sa pagtigas ng tiyan mo ay gagalaw si baby mo 😌

hindi po, dapat po magalaw si baby after kumain, di dapat naninigas amg tiyan, pacheck mo nalang po sa ob mo sis

5y ago

iwasan mo magover eat sis, baka nasosobrahan ka kaya nanigas :)

Ask po sa ob mo pra sure

Oo sis kac busog..

yes momy

Up