Pasagot Naman po, kung normal paba o magpa check up na🥺

Hi po mga mhie, first time mom po Ako. Worried napo Kasi Ako sa baby ko Kasi sumuka Sya kanina Ng marami puro tubig ih pure breastfeed po sya and 3 months old palang. Never ko din po sya pinainom Ng water.

1 Reply

Hindi po ba naipit 'yung tiyan niya? Lagi ba Nangyari? Nangyari kasi sa baby ko as in nailabas niya dinede niyang gatas kasi naipit tiyan niya at once lang nangyari.. Check niyo rin po kung LO niyo ay parang hindi komportable sa pagsuka niya kung parang wala lang sakaniya I think no need to worry, but kung palagi mas maganda pa check up niyo na po mommy lalo kung hindi siya komportable at nababawasan siya ng timbang.

Related Articles