Asking Sinat

Ano po ba pwedeng Home remedy for 2month old baby taas baba kasi temp. nya last check ko 37.3 kanina .Tapos sumuka sya ng plema ata un na may kasamang Gatas .Breastfeed po sya. Tia sa Ssagot 1st time mom here. Pinainom ko nadin ng tempra po kaya bumaba ng 37.3 temp nya .Kanina 37.9 po sya .Any suggest po Thank u

Asking Sinat
20 Replies

Sabi po kasi ng pedia dipo dapat nilalagnat ang ganyang edad kasi may late sepsis po silang tinatawag yun po e infection sa dugo.must consult pedia po. Nilagnat din bby ko ng 2 months sya pero isang araw lang diko pinainom ng gamot ang ginawa ko lang e nilagyan ko ng kaunting suka ang maligamgam na tubig tas pinunasan ko si bby except sa paa at likod at dibdib.. Bumaba lagnat nya tas nawala, turo lang din sakin ng tta ko

Punasan nyo po baby nyo nga warm water gamit ng good morning towel or any towel. Inaabsorb ng towel yong init ng katawan ng baby. Yan kasi inadvice ng nurse sa Akin nong nahospital lo ko. Sa May kili2, liig, noo at paa po usualy mainit ang katawan ng baby. Tapos pa didihin nyo lng po ng padidihin baby nyo, gamot dn po daw kasi gatas natin momsh.

Hi po Umokey na sya kinabukasn po naexpose po ata sya sa asawa ko kasi po nilagnat po hubby ko then nung gumaling na si hubby si bby naman po ang uminit ang temp. pero ok na po sya nun kinabukasn di ko na po sya pinacheck up .ok lang po ba un ? no any side effect po ba un ?Tia po

Hi mommy, kapag po bukas at on and off fever si baby need na po ipacheck sa pedia kasi hndi po normal na nagkakalagnat si baby ng walang dahilan. Get well soon baby ❤

Hi mommy, tama po ung mga advises na need ipacheck up with pedia si baby kapag nagka fever 3months below. Please dont self medicate, maselan pa po ang babies.

mommy ipacheck up mo si baby, kase sa ganyang months nila, di sila pwedeng lagnatin. kapag nawala mommy yung sinat nya ipacheck up mo sa pedia nya

punas punasan mo moms.kilikili sa liig at ulo.ganun lang ginagawa ko pag my lagnat c baby nakakatulong talaga baba ng temperature

Continues lng s breastfeed nkkpg p bb yn by fever pero nk angat dpt c baby pg ndede syo pr iwas halak at plema

Cool fever po tapos punas punasan mo po sya lalo na ang leeg kilikili at singit. every 15mins po

Ipacheck up nyo po. Ang baby na 0-3 months pag nilagnat dapat ipacheck up po agad..