Transvaginal ultrasound

Hi po mga mhie, ask ko lang po ok lang po ba mag pa transv po ako ulit ? 9 weeks na po ako tommorow. Gusto ko lang po isure na ok si baby sa loob. Last ultrasound ko po is 6 weeks po ako may heart beat naman po. Gusto ko lang po maka sure.

16 Replies
undefined profile icon
Magsulat ng reply
VIP Member

may regular check up ka naman mi di ba? so don't worry kasi every check up mo titignan nila heart beat ni baby. Second if magpapa transv ka ulet need pa yun ng prescription ulet, and baka makasama naman Kay baby unless it's your OB's prescription. Kung gusto mo din na lagi macheck Ang heart beat ni baby you can purchased a Doppler po. Honestly nakakapraning naman po talaga pero you have to stay positive mi. Nung buntis din po ako mi kahit malaki na tiyan ko bihira ko maramdaman pag galaw ni baby sa tummy ko and nakakapraning talaga kasi I have to wait for my next check up pero ayun nga iniiwasan ko mag isip ng negative ☺️. And thankfully heto 3 months old na baby ko

Magbasa pa
3y ago

hi mi, same po tayo na miscarriage din po ako April 2021 then after 10 months tsaka lng ulet kami nabiyayaan.. If meron po prescription ng OB wala po prob mi kasi mas alam po nila yan ☺️..