Transvaginal ultrasound

Ask ko lng po kung ilan weeks ang the best mag pa TransV Ultz. Ung makikita na sama ang heart beat ni baby❤️#advicepls #pregnancy

15 Replies

ako po 6weeks nakita. na heartbeat. pero mas better po mas maaga makapag tvs na kayo, para ma check ng OB yung pregnancy nyo. ako kasi non 5weeks palang nalaman ko ng buntis ako, and pinatvs agad ako ng OB para ma check if nasa tamang pwesto ba si baby. First pregnancy ko po kasi is ectopic, nasa labas po sya ng matress, kaya ngayong 2nd pregnancy ko, pinatvs agad ako to check kung ok ba lahat.

as early as possible ang transV. pero if habol mo ang heartbeat, recommended 8weeks minimum . tranv ako 5weeks wala pang heartbeat.. nung 10weeks na, transAb naman pero hindi din marinig.. sabi sa akin hintay ilang weeks pa...

depende po..yung iba early ma detect ..sakin 9 weeks nagpa tvs ako

Hi 6 weeks earliest time na pwede makita HB ni baby..

8weeks mommy sure na yun...

7 weeks and 4 days. 💞

6 weeks pataas po .

6 weeks pataas po..

8 weeks po usually

8 weeks sure nayan