WORRY

hello po mga mga mommies gusto ko lng po mag ask ung baby ko po kase is 1month and 11 days na po sya so nag woworry po ako kase madalas ang pag sleep nya tapos pag magigising sya umiiyak sya na parang may masakit po sa knya tas sabay matutulog ulit gusto ko lng po mag ask natural lng po na sa 1 month old na baby ung ganun?

1 Reply

Ganyan din po baby ko. Pwede nyo iswaddle para feeling nya nasa loob pa rin sya ng tyan. Naninibago kasi sya

Related Articles