For my baby

Hello po mga mamshies, may effect ba sa baby kapag nakahiga ako pa right side tapos uunat ako tapos makakaramdam ako ng pananakit ng tyan? Worried po kase ako baka mamaya Napamali yung higa at naiipit si baby

1 Reply

Baby’s fine. He or she is protected by your uterus. Make sure lang na matutulog ka on your left side. Yung right side kasi kaya siya hindi recommended kasi syempre mabigat si baby, baka maipit yung liver mo

4y ago

My bad, liver rather. :)