Naiipit ba si baby?

34 weeks and 2 days here. Worried lang po ko kasi baka naiipit si baby pagnakahiga ako ng patagilid or pag uupo? Madalas inidian seat ako kung umupo. Tas pag nakahiga po side lang pero worried po ko baka naiipit na yung ulo ni baby or ano 😩 #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Hi. Much better po side lying facing left. Mas may space ang tyan kapag ganon, kasi nakarest yung tyan mo sa bed at hindi nadadaganan ang organs mo.