Walang ganang kumain

Hello po mga mamshies ask lang po ako ano ba pwdeng gawin para maging maganang kumain si bb 18 months na po siya may vitamins naman EnerAplus.? Mag 2weeks na walang ganang kumain, kapag tinapay naman kakarampot lang tapos ayaw na ganun din sa kanin dati mahilig naman kumain ng kanin ngayon konti lang ayaw na..Thank you po sa tutugon..

1 Reply

sabay mo lagi Sya sa pag kain mommy tapos bigyan mo po ng sarili nyang plate para maengganyo